Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin hàng tháng từ Atem!

Cơ hội giao thương

Online 33
Visitor 9 1 3 2 0

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP

Chương trình đào tạo huấn luyện đội ngũ bán hàng cho công ty Tường Minh

Trong ngày 15/08/2015, Trung tâm ATEM đã tổ chức buổi đào tạo kỹ năng tư vấn bán hàng cho đội ngũ kinh doanh tại Công ty TNHH Tường Minh. 02 buổi đào tạo được nhận được sự tham gia rất sôi nổi và cởi mở từ các học viên.
Điểm đặc biết là chương trình đào tạo bán hàng được điều chỉnh cho phù hợp với thực tiễn công việc dựa trên kết quả thăm dò tình hình bán hàng hiện nay của công ty Tường Minh theo các quy trình sau:
* Khảo sát thực tế bán hàng của doanh nghiệp hiện nay (1 buổi)
* Thiết kế nội dung phù hợp với hoạt động của đội ngũ bán hàng
* Thực hiện huấn luyện (2 buổi)
* Cung cấp đề cương hướng dẫn giúp học viên chuẩn bị bài chào hàng.
Việc huấn luyện đội ngũ sale nhắm đến ba hạng mục chính: kiến thức thị trường, việc thông hiểu sản phẩm, và các kỹ năng bán hàng.


Buổi đào tạo bao gồm rất nhiều nội dung: Kỹ năng đặt lịch hẹn qua điện thoại, qua e-mail, tư vấn trực tiếp tại công ty, kỹ năng giải quyết những vấn đề phản hổi trong quá trình bán hàng,… Bên cạnh đó, các học viên luôn đặt ra những câu hỏi mang tính thực tiễn cao mà bản thân chưa có hướng giải quyết và làm tình huống trao đổi thực tế trong các buổi học. Ban đầu, sự e rè, ngại ngùng là tâm lý chung của các học viên nhưng sự kết hợp giữa đào tạo và thực hành trực tiếp đã giúp các học viên tự tin hơn vào cuối buổi đào tạo. Hầu hết các học viên đã nắm rõ những vấn đề cơ bản trong hoạt động tư vấn chào hàng của công ty mà mình đang đảm trách.
Đây là một nội dung trong hợp đồng được ký kết giữa Tường Minh và Trung tâm ATEM trong gói chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển.
Được thành lập từ năm 1997, Công ty TNHH Tường Minh là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Tường Minh chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh hàng đầu của Châu Âu cho các công trình xây dựng, xưởng sản xuất, tàu thuyền… được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.
Từ năm học 2014 – 2015, Tường Minh lập “Dự án Trường sạch” với phương châm cùng đồng hành với các Thầy Cô và các em học sinh trong việc giữ gìn và nâng cao ý thức vệ sinh trường lớp, bảo vệ môi trường, đảm bảo sức khỏe cho việc dạy và học.

 
THÔNG TIN KHÓA HỌC
 
Thời lượng:
- Lý thuyết cơ bản: 02 buổi x 03 giờ
- Thực hành tại doanh nghiệp
Hình thức tổ chức:
- Public: lý thuyết
- In-house: lý thuyết + thực hành 
Học phí:
- Public: 1.900.000 VNĐ/ học viên
- In-house: 20.000.000 VNĐ/ ngày đào tạo (2 buổi)
(Chi phí in-house áp dụng cho lớp dưới 30 học viên và chưa bao gồm chi phí đi lại và ăn ở của giảng viên trong trường hợp lớp học ở ngoài địa bàn nội thành TPHCM).
Bạn muốn thành công trong kinh doanh, đặc biệt trong bán hàng ? Vậy bạn đã trang bị những kỹ năng nào để có thể thành công?
Tất cả các hoạt động của doanh nghiệp là thể hiện của hai quá trình cốt lõi: tạo ra sản phẩm/dịch vụ, và bán sản phẩm/dịch vụ đó. Đây là hai xương sống quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Hiểu như thế sẽ đánh giá đúng mức tầm quan trọng của hoạt động bán hàng.  
Một vấn đề các doanh nghiệp cũng thường cân nhắc khi đầu tư cho việc nâng cao năng lực đội ngũ bán hàng là không biết nhân viên có làm việc hiệu quả hơn sau khi được đào tạo không. Quả thật trong thực tế cũng có hai loại đào tạo bán hàng. Loại thứ nhất là dạy về bán hàng. Loại thứ hai là dạy người ta cách bán hàng. Chương trình huấn luyện này được thiết kế nhằm vào loại thứ hai.
Các khóa học do Trung tâm phát triển khoa học quản lý và công nghệ ứng dụng (ATEM) đã được triển khai thành công tại Mai Linh, Sabeco, Fontera, Holcim, Dươc Phẩm OPC, Green control company, Thiên Thành Đạt, Tập đoàn công nghệ Tiên Phong, Tập Đoàn Dệt May Gia Định, Hệ thống ngân hàng Nam Á, Cục hải quan tỉnh Bình Dương, Công ty xuất nhập khẩu rau quả Tiền Giang và mới đây nhất là tại Công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí PTSC.

Các đối tác của ATEM

  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem