Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin hàng tháng từ Atem!

Cơ hội giao thương

Online 47
Visitor 9 1 3 2 0

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP

Chương trình đào tạo và hướng dẫn thực hành BSC&KPI

Quản trị hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp đã làm đau đầu các nhà quản lý, cũng như là động cơ để các doanh nghiệp tìm kiếm các mô hình quản trị chuyên nghiệp, gia tăng hiệu quả hoạt động, vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng chiến lược và khả năng thực thi hiệu quả cũng như cải thiện chế độ đãi ngộ cho cán bộ, nhân viên.
Các chỉ số đo lường hiệu suất KPI kết hợp với mô hình Thẻ điểm cân bằng Balanced Scorecard đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên.
Sự kết hợp giữa BSC & KPI không chỉ giúp doanh nghiệp chuyển đổi tầm nhìn và chiến lược thành mục tiêu, chỉ tiêu đánh giá bộ máy nhân sự mà còn góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển bên vững thông qua việc quản lý và đo lường hiệu suất, chỉ tiêu định lượng, nhằm phản ảnh hiệu quả hoạt động của từng phòng ban trong doanh nghiệp. Khi đánh giá đúng năng lực, nhân viên sẽ làm việc hăng say hơn, năng suất lao động tăng cao, góp phần làm giảm chi phí. Tạo điều kiện khích lệ và phát hiện nhân viên có năng lực và giữ chân được người tài.
Từ thực tế triển khai, đội ngũ chuyên gia của ATEM đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp BSC & KPI trên nhiều môi trường kinh doanh và lĩnh vực khác nhau như trong ngành viễn thông (chi tiết đào tạo tại các đơn vị viễn thông các tỉnh trực thuộc tập đoàn VNPT), trong các công ty sản xuất quy mô lớn như tập đoàn (chi tiết đào tạo tại Tập Đoàn Dệt May Gia Định, Công ty Gia Định - Phong Phú, Hệ thống ngân hàng Nam Á), công ty dịch vụ (chi tiết đào tạo tại Cảng dịch vụ dầu khí (PTSC supply base), Công ty TNHH MTV Suất ăn Hàng không Việt Nam),… và thậm chí còn rất tốt đối với các tổ chức hoạt động mà lợi nhuận không phải mục tiêu hàng đầu như Trường Đại học (chi tiết đào tạo tại Đại học Tiền Giang),.. Điều này cho thấy rằng phương pháp quản trị theo mô hình BSC&KPI có thể phù hợp cho bất kỳ tổ chức nào. Như vậy, vấn đề ở đây không phải là tổ chức mình áp dụng được BSC & KPI hay không mà phải là các nhà quản trị có muốn sở hữu một phương pháp quản trị hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp hay không? Và mức độ quyết tâm của tổ chức thế nào!

Một số hình ảnh đào tạo
 
Triển khai đào tạo “BSC & KPI áp dụng vào quản lý giáo dục bậc đại học” cho ban lãnh đạo và trưởng – phó các đơn vị Trường Đại Học Tiền Giang.

Thời lượng:
- Lý thuyết cơ bản: 04 buổi x 03 giờ
- Thực hành tại doanh nghiệp: 06 buổi x 03 giờ
Hình thức tổ chức:
- Public: lý thuyết
- In-house: lý thuyết + thực hành
Học phí:
- Public: 1.900.000 VNĐ/ học viên
- In-house: 20.000.000 VNĐ/ ngày đào tạo (2 buổi)
(Chi phí in-house áp dụng cho lớp dưới 30 học viên và chưa bao gồm chi phí đi lại và ăn ở của giảng viên trong trường hợp lớp học ở ngoài địa bàn nội thành TPHCM).
Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:
Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Quản Lý Và Công Nghệ Ứng Dụng (ATEM)  - Phòng B003 - 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM.
Hotline: 091.600.0308 (Mr Tuấn)  
Fax: 08 377 60654 
Email: atem@tdt.edu.vn  
Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trên website www.atem.vn

Các đối tác của ATEM