Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin hàng tháng từ Atem!

Cơ hội giao thương

Online 40
Visitor 9 1 3 2 0

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP

Lời cám ơn từ BTC HỘI THẢO BSC & KPI - MÔ HÌNH QUẢN TRỊ TỔ CHỨC HIỆN ĐẠI

Từ phải qua trái Mr Lê Quang Minh Giám đốc công ty Logistic BDP International Việt Nam; PGS TS. Phạm Xuân Lan Giám đốc trung tâm ATEM, Giảng viên cao cấp của Đại học kinh tế TPHCM; Ths Phan Anh Việt Phó Giám đốc ATEM hơn 30 năm kinh nghiệm làm CFO tập đoàn linksin và ứng dụng thành công ISO, 5S, BSC - KPIs vào quản lý tập đoàn; Mr Bùi Văn Tám trưởng Phòng TCCB-LĐ VNPT TPHCM & đã áp dụng thành công BSC - KPIs vào quản lý VNPT TPHCM & giảng viên thỉnh giảng của một số trường Đại học.
Trong xu thế toàn cầu hóa, quá trình giao lưu và trao đổi tri thức là việc làm thường xuyên, liên tục giữa những nhà khoa học và những kinh nghiệm thực tiễn từ phía các doanh nghiệp.
Nhận thức được sự cấp thiết này trong lĩnh vực khoa học quản trị, Trường Đại học Tôn Đức Thắng chủ động hợp tác với các trường đại học khác trên thế giới, bao gồm: Đại học Kinh tế Prague, Đại học Tomas Bata (Cộng hòa Séc), Đại học Corvinus (Cộng hòa Hungary), Viện Công nghệ Châu Á (Thái Lan), Đại học Taylor (Malaysia), Đại học Văn hóa Trung Hoa, Đại học Nanhua (Đài Loan), tổ chức Hội thảo quốc tế về Tài chính và Kinh tế lần 2 (ICFE 2015).
Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động của ICFE 2015, Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng kết hợp với Trung tâm Phát Triển Khoa Học và Công Nghệ Ứng Dụng (ATEM) tổ chức HỘI THẢO “BSC & KPI - MÔ HÌNH QUẢN TRỊ TỔ CHỨC HIỆN ĐẠI.
Đây là lần đầu tiên, một hội thảo chuyên đề về BSC&KPI hướng đến việc cung cấp một cách nhìn toàn diện, đa chiều trong việc triển khai và áp dụng hệ thống BSC& KPI dưới nhiều góc độ tiếp cận khác nhau như : doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhân viên,.. Đặc biệt các diễn giả báo cáo đều từ các tập đoàn, tổng công ty lớn đã triển khai thành công trong việc áp dụng BSC & KPI vào thực tế; hy vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin quý giá cho các quý đại biểu tham dự ngày hôm nay. Chúng tôi cũng mong muốn rằng đây là cơ hội để các doanh nghiệp chia sẻ những thành công cũng như khó khăn, vướng mắc trong việc ứng dụng giải pháp quản lý này, qua đó tạo hoạt động giao lưu, trao đổi giữa các doanh nghiệp trong diễn đàn.

Phần trình bày của diễn giả Mr Lê Quang Minh Giám đốc công ty Logistic BDP International Việt Nam.

Chúng tôi mong rằng nội dung hội thảo lần này sẽ mang lại cho quý vị một số lợi ích thiết thực, nhất là đối với các đơn vị đã và đang triển khai ứng dụng bộ công cụ BSC&KPI. Chúng tôi rất vui mừng nếu sau hội thảo này, trung tâm ATEM với vai trò tư vấn quản trị sẽ là bạn đồng hành với quý vị trong quá trình triển khai ứng dụng các công cụ cũng như các vấn đề khác trong quản trị.
Thay mặt Khoa QTKD,Trung Tâm ATEM, – Trường ĐH Tôn Đức Thắng, 
Tôi xin cảm ơn Ban Giám hiệu Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để tổ chức buổi hội thảo này!
Cảm ơn các Diễn Giả đã dành nhiều thời gian chuẩn bị và chia sẻ nhiệt tình trong buổi hội thảo này!
Xin cảm ơn toàn thể quý vị đại biểu đến với hội thảo, kính chúc quý vị đại biểu nhiều sức khỏe, may mắn và hạnh phúc! Các đối tác của ATEM

  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem