Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin hàng tháng từ Atem!

Cơ hội giao thương

Online 114
Visitor 9 1 3 2 0

LỊCH HỘI THẢO

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “LIÊN DOANH, LIÊN KẾT: CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH”

 TRUNG TÂM ATEM TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG
Hội thảo Y Tế Tư Nhân: "LIÊN DOANH, LIÊN KẾT: CƠ HỘI và THỬ THÁCH"
Một dự án y tế hoàn chỉnh để phục vụ tốt cho sức khỏe cộng đồng luôn là ước muốn của những người khởi nghiệp trong lĩnh vực y tế tư nhân. Tuy nhiên, vốn đầu tư cho dự án y tế thường vượt quá khả năng của một bác sĩ và những người sáng lập.
Với số vốn ban đầu chưa đủ thì làm thế nào để đảm bảo được quy mô của cơ sở y tế như mong muốn và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho cộng đồng?
Liên doanh, liên kết là một trong những giải pháp đang được các nhà đầu tư, những người khởi nghiệp áp dụng trong lĩnh vực y tế tư nhân và y tế công lập. Mặt khác, sự kiện Nghị Quyết 93/NQ-CP của chính phủ đã có hiệu lực từ 15.12.2014 đang thu hút sự quan tâm của nhiều tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế và các ngành có liên quan.
Không phải tất cả những dự án liên doanh liên kết đều có thành quả tốt trên phương diện tài chính giữa các bên tham gia, lợi ích cộng đồng và uy tín cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. 

Mỗi dự án liên doanh liên kết có sự hấp dẫn, đồng thời cũng hàm chứa những rủi ro, làm thế nào để hạn chế những rủi ro và quản lý thành công trong dòng đời của dự án?
Xuất phát từ các câu hỏi thực tế trong liên doanh, liên kết trong lĩnh vực y tế, Atem Carenet tổ chức hội thảo chuyên đề “LIÊN DOANH, LIÊN KẾT: CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH

Đơn vị tổ chức: Atem Carenet trực thuộc Trung Tâm ATEM, Trường ĐH Tôn Đức Thắng
Thời gian : Buổi sáng Thứ Bảy 8hh00 – 12h00, ngày 04.04.2015
Địa điểm:Phòng Hội Thảo Quốc Tế A403, Số 19, Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
Đối tượng tham dự: bác sĩ, dược sĩ, cử nhân, chuyên viên, cán bộ quản lý tại các cơ sở y tế công lập và tư nhân, các nhà đầu tư, các công ty, tập đoàn và các hiệp hội hành nghề trong lĩnh vực y dược, xét nghiệm, trang thiết bị y tế trên toàn quốc. Đặc biệt, có ít nhất 2 dự án bệnh viện, phòng khám thực tế đang kêu gọi liên doanh, liên kết được trình bày trong hội thảo này.
Khách mời đặc biệt: các cán bộ công tác tại các sở, ban, ngành , lãnh đạo các bệnh viện, trung tâm y khoa công lập và tư nhân trên toàn quốc.
Công ty hỗ trợ hội thảo: các công ty trang thiết bị y tế, công ty Thẩm định giá EXIMA, và các bệnh viện tư nhân đang kêu gọi liên doanh, liên kết.
Được sự giúp đỡ tích cực của Ban Giám Hiệu Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Trung Tâm ATEM và các Công ty hỗ trợ, Hội Thảo không thu phí các thành viên tham dự.
Các Bệnh viện, Phòng khám tư nhân, các công ty Trang thiết bị y tế có trình bày dự án trong buổi hội thảo vui lòng xác nhận và gửi nội dung chính đến ATEM CARENET trước ngày 05.03.2015
Trân trọng!
28.02.2015
Bs Phùng Thị Hồng Thắm
PGĐ TT ATEM. Phụ trách Đơn vị ATEM CARENET
Quản lý Dự án Vietnam Carenet
Admin HMG
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Mọi thông tin vui lòng liên hệ Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Quản Lý Và Công Nghệ Ứng Dụng (ATEM)  - Phòng B003 - 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM.
 
Hotline: 091.600.0308 (Mr Tuấn)  
Fax: 08 377 60654 
Email: atem@tdt.edu.vn  
Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trên website www.atem.vn

Các đối tác của ATEM

  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem