Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin hàng tháng từ Atem!

Cơ hội giao thương

Online 51
Visitor 9 1 3 2 0

BẢN TIN MỚI NHẤT

Thư chúc tết của BGĐ Trung tâm ATEM

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý Đối tác
Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, chúng tôi –  Trung tâm Phát triển Khoa học quản lý và công nghệ ứng dụng (ATEM) Đại học Tôn Đức Thắng - luôn phấn đấu trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với doanh nghiệp thông qua các chương trình đào tạo, nghiên cứu và tư vấn trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, quản trị vận hành doanh nghiệp.
Trên chặng đường dài phát triển, cùng sự giúp đỡ và ủng hộ của khách hàng và đối tác, Trung tâm ATEM đã có những bước phát triển vượt bậc trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn huấn luyện chuyên nghiệp.
Những chương trình Trung tâm ATEM triển khai cho các khách hàng như các chi nhánh thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT, Vinaphone, Mai Linh, Sabeco, Fontera, Holcim, Dược Phẩm OPC, Green Control Company, Hệ thống ngân hàng Nam Á, Cục Hải quan Tỉnh Bình Dương, công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí (PTSC Supply Base),… đã được khách hàng, đối tác và những người tham gia ghi nhận và đánh giá cao trong quá trình thực hiện. Ý thức được điều đó, Trung tâm ATEM luôn tự đổi mới và hoàn thiện mình nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và nội dung trong các chương trình để đáp lại sự tin cậy của khách hàng dành cho mình.
Một mùa xuân mới đang trải dài trên khắp mọi miền, mang sự an lành thịnh vượng cho quê hương đất nước, mang lại niềm vui và ước vọng cho mỗi người, mỗi nhà về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Xin kính chúc toàn thể các quý lãnh đạo Doanh nghiệp và toàn thể anh chị em trong Công ty an hưởng một mùa xuân mới ấm áp, một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa, Trung tâm ATEM xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng Quý doanh nghiệp trên bước đường thành công sắp tới.
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý Doanh nghiệp!
GIÁM ĐỐC
PGS. TS. PHẠM XUÂN LAN
Trân trọng!

Các đối tác của ATEM