Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin hàng tháng từ Atem!

Cơ hội giao thương

Online 43
Visitor 9 1 3 2 0

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP

Huấn luyện “Xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc bằng công cụ BSC & KPIs” tại Đồng Nai

Vừa qua, Trung tâm Phát triển Khoa Học và Công Nghệ Ứng Dụng (ATEM) đã triển khai hoạt động đào tạo, giới thiệu và triển khai BSC và KPI trong hoạch định chiến lược, kiểm soát mục tiêu và đo lường hiệu suất công việc cho một số doanh nghiệp ở tỉnh Đồng Nai.
Tin liên quan:
Chủ nhiệm chương trình là PGS.TS Phạm Xuân Lan, Giám Đốc trung tâm ATEM, ông cũng là giảng viên trực tiếp huấn luyện phần nền tảng lý thuyết và phân tích sâu về các kỹ năng, mấu chốt để vận hành được hệ thống BSC & KPI thành công.
Khóa học đã cung cấp các nội dung tổng quan về BSC và KPI, ứng dụng BSC trong soạn thảo chiến lược kinh doanh, ứng dụng BSC và KPI trong quản trị mục tiêu kinh doanh và trong chiến lược quản lý con người và đánh giá hiệu quả công việc; ứng dụng BSC và KPI trong xây dựng chương trình đào tạo cho nhân viên, định hướng và kinh nghiệm triển khai các hoạt động nghiên cứu và phát triển tại doanh nghiệp. Ngoài phần học lý thuyết, các học viên còn tham gia các buổi thảo luận nhóm, trao đổi trực tiếp với giảng viên, chuyên gia của Học viện để chia sẻ, nâng cao kinh nghiệm trong quá trình công tác cũng như các kinh nghiệm đúc kết từ việc triển khai thực tế.
Theo lộ trình tiếp theo, trung tâm ATEM sẽ tiếp tục triển khai chương trình đào tạo BSC & KPI trên nhiều đơn vị khác trong địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.
Theo ông PGS.TS. Phạm Xuân Lan - Giám Đốc Trung tâm ATEM cho biết:
Sắp tới, trung tâm ATEM sẽ tiếp tục triển khai khóa đào tạo BSC & KPI theo định hướng tái cấu trúc và nâng cao hiệu quả làm việc cho tổng công ty Hàng Không Việt Nam. MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO (XEM THÊM TẠI FB ATEM.EDU)
XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC BẰNG CÔNG CỤ BSC & KPIS
 
XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC BẰNG CÔNG CỤ BSC & KPIS
 
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Thời lượng:
- Lý thuyết cơ bản: 04 buổi x 03 giờ
- Thực hành tại doanh nghiệp: 06 buổi x 03 giờ
Hình thức tổ chức:
- Public: lý thuyết
- In-house: lý thuyết + thực hành 
 
Học phí:
- Public: 1.900.000 VNĐ/ học viên
- In-house: 15.000.000 VNĐ/ ngày đào tạo (2 buổi)
(Chi phí in-house áp dụng cho lớp dưới 30 học viên và chưa bao gồm chi phí đi lại và ăn ở của giảng viên trong trường hợp lớp học ở ngoài địa bàn nội thành TPHCM).
Quản lý bằng phương pháp thẻ điểm cân bằng và hệ thống các chỉ số hiệu suất cốt yếu (Balanced Score Card & Key Performance Indicators- BSC & KPIs) là một phương thức quản trị hiện đại đã được vận dụng thành công tại các công ty hàng đầu trên thế giới, đưa đến sự thành công vượt bậc của các công ty này. Tại Việt Nam nhiều công ty đã ứng dụng thành công và đạt đến hiệu quả vượt trội, góp phần làm tăng doanh thu, lợi nhuận và giảm chi phí, nâng cao sự hài lòng của khách hàng và sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Tạp chí Harvard Business Review đã xem đây là một trong 75 ý tưởng có ảnh hưởng lớn nhất của thế kỷ 20. 
Khóa học BSC & KPIs do Trung tâm phát triển khoa học quản lý và công nghệ ứng dụng (ATEM) đã được triển khai thành công tại Tổng công ty dệt may Gia Định, Công ty Gia Định - Phong Phú và mới đây nhất là tại Công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí PTSC. 
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ 
- (1) Hội đồng Quản trị; Ban Giám đốc;   
- (2) Cán bộ quản lý của tất cả các phòng ban, đơn vị và bộ phận trực thuộc công ty;
-  (3) Những người muốn trở thành nhà quản trị và doanh nhân trong tương lai. 
LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP: 
-   Sau khi đào tạo, công ty có thể tự xây dựng được hệ thống đánh giá tổng hợp hiệu quả hoạt động, kiểm soát từng mặt hoạt động, không phải thuê ngoài, việc này sẽ tiết kiệm 90% chi phí cho công ty so với thuê tư vấn. 
-   Doanh nghiệp sẽ nhìn nhận được mình đang đứng ở đâu trong quá trình chinh phục mục tiêu chiến lược để xác định lĩnh vực cần ưu tiên, vấn đề cần giải quyết trong từng giai đoạn. 
-   Doanh nghiệp sẽ có công cụ đo lường khách quan về người lao động, giúp xây dựng chính sách lương công bằng hơn, động viên mọi người tích cực và sáng tạo, góp phần thực hiện “chất lượng cao, hao phí ít” , điều này rất có lợi cho doanh nghiệp trong mọi thời kỳ, nhất là thời kỳ khó khăn, khủng hoảng. 
-   Các phòng ban sẽ làm việc hiệu quả hơn, hình thành sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban mà trước nay có thể chưa thật tốt. 
-   Doanh nghiệp có cơ hội nhìn nhận và điều chỉnh chiến lược sản xuất kinh doanh phù hợp. 

Các đối tác của ATEM