Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin hàng tháng từ Atem!

Cơ hội giao thương

Online 15
Visitor 9 1 3 2 0

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP

Huấn luyện “Xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc bằng công cụ BSC & KPIs” tại PTSC

Tin liên quan:

Triển khai khóa đào tạo “Xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc bằng công cụ BSC & KPIs” - Giai đoạn 1
Trong hai ngày 17/04/2014 và 18/04/2014 tại TP Vũng Tàu, PGS.TS. Phạm Xuân Lan, Giám Đốc Trung tâm ATEM (Trung Tâm phát triển khoa học quản lý và công nghệ ứng dụng) đã phối hợp với VCCI chi nhánh Vũng Tàu triển khai Khóa đào tạo “Xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc bằng công cụ BSC & KPIs” - Giai đoạn 1 cho Ban Lãnh Đạo và Quản Lý cấp cao, các Giám Đốc, Phó Giám Đốc và trưởng các đơn vị bộ phận của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC).
http://education.atem.vn/upload/uploads/ptsc(1).jpg  
 
Làm sao để kết nối chặt chẽ giữa tầm nhìn, sứ mệnh với kỳ vọng của khách hàng, công việc của nhân viên đến việc quản lý và đánh giá chiến lược, hệ thống quản trị, nâng cao năng lực của tổ chức và cả sự kết nối - giao tiếp giữa các bộ phận, nhân viên trong tổ chức, cách thức đo lường hiệu quả từ tài chính, khách hàng, quản trị điều hành và năng lực của tổ chức?
Khóa học với các nội dung đào tạo được kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành đã giúp các học viên là các giám đốc điều hành, cán bộ quản lý các cấp của PTSC hình thành tư duy mới trong quản trị kinh doanh, các kỹ năng xây dựng, triển khai và giám sát chiến lược gắn với thực hành dự án mẫu; Chia sẻ phương pháp xác định các ưu tiên chiến lược đối với tổ chức, định vị các mục tiêu và ưu tiên chiến lược trên thẻ điểm cân bằng BSC; Hỗ trợ tư vấn phân tích chiến lược và xây dựng hệ thống KPI cho đơn vị...
Kết thúc khóa đào tạo Giai đoạn 1, tất cả các học viên đều đánh giá rất cao những kiến thức thực tiễn mà khóa học mang lại. Bởi trong quá trình thực hành, các học viên đã hiểu rõ sự cần thiết của sự đổi mới, tái cấu trúc doanh nghiệp, giá trị vượt trội của hệ thống BSC & KPI khi áp dụng vào việc xây dựng bản đồ chiến lược và công tác quản trị doanh nghiệp. Nhiều học viên mong muốn được tiếp tục tham gia những khóa học chuyên đề về BSC & KPI trong thời gian tới để có thể hiểu sâu hơn và vận dụng nhuần nhuyễn phương pháp quản trị theo BSC & KPI tại công ty. Nhất là câu hỏi:Làm sao để đưa được BSC vào thực tế triển khai bởi bản chất BSC là vô cùng phức tạp?  
Nhằm đáp ứng yêu cầu của các học viên, sắp tới trung tâm sẽ tiếp tục triển khai Giai đoạn 2 của Khóa học. Nội dung này sẽ giải tỏa toàn bộ những vấn đề nêu trên từ Doanh nghiệp cũng như những người làm Nhân sự. Không những vậy, các học viên có cơ hội hiểu sâu hơn về các Hệ thống đang có và cách vận dụng một cách linh hoạt các điểm mạnh của chúng để cho ra cùng lúc KPIs cấp Công ty, KPIs cấp Phòng/ban và KPIs cấp cá nhân và sự kết nối của các KPIs này với những chia sẽ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên, Chuyên gia giàu kinh nghiệm.  
Thời gian: 3 ngày huấn luyện để triển khai xây dựng BSC & KPIs ở cấp độ tổng thể, cấp phòng ban, bộ phận và cấp độ cá nhân (có kết hợp với chuyên gia thực tế đang quản lý dự án KPIs tại các doanh nghiệp đã triển khai thành công - Mr Khánh, Quản lý dự án KPIs tại hệ thống ngân hàng Nam Á hoặc Mr. Việt, Giám đốc tài chính của TCT LIKSIN).
http://education.atem.vn/upload/uploads/image/2014/05/10/kpi.png
Theo ông PGS.TS. Phạm Xuân Lan - Giám Đốc Trung tâm ATEM cho biết:
Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo giúp các DN nhận thấy rõ giá trị vượt trội của công cụ BSC & KPI đem lại và vận dụng vào thực tế, đặc biệt là những công ty có chủ trương quản lý theo mục tiêu và định hướng quản lý theo hiệu quả công việc. 
Đây là một trong những công cụ hiệu quả nằm trong hoạt động tái cấu trúc để giúp các DN bắt kịp và hòa nhập với kinh tế toàn cầu”.  

Các đối tác của ATEM