Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin hàng tháng từ Atem!

Cơ hội giao thương

Online 87
Visitor 9 1 3 2 0

VIỆC GÌ - Ở ĐÂU?

Triển lãm Food Ingredients (Fi) sẽ diễn ra từ ngày 21 – 23/5/2014

(TBKTSG Online) - Triển lãm Fi sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn ( SECC) – từ ngày 21 – 23/5/2014. Triển lãm lần này sẽ giới thiệu các sản phẩm nguyên liệu, phụ gia, hóa chất dành cho chế biến thực phẩm.
Dự kiến sẽ có hơn 100 nhà cung ứng nguyên liệu hàng đầu trong nước, trong khu vực và trên thế giới cùng với hơn 3.000 khách tham quan tham dự triển lãm Fi Việt Nam.
Fi Việt Nam là một sự kiện lớn nhằm mang đến những cơ hội tốt cho các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm trong việc tìm ra các nguyên liệu mới, các bí quyết công nghệ cũng như thúc đẩy hoạt động kinh doanh, cơ hội giao lưu, chia sẻ ý kiến.
Xuyên suốt triển lãm là các chương trình hội thảo, hội nghị với nội dung bao quát cùng những chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của những doanh nghiệp trong ngành như những xu hướng vĩ mô, thành tựu mới và triển vọng về thị trường cho ngành công nghiệp nguyên liệu thực phẩm.
Thông tin chi tiết có thể liên hệ Công ty tổ chức triển lãm UBM Asia và công ty Star Communication and Entertainment Corp.
Quyên Nguyễn (Nguồn "Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online")

Các đối tác của ATEM