Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin hàng tháng từ Atem!

Cơ hội giao thương

Online 13
Visitor 9 1 3 2 0

BẢN TIN MỚI NHẤT

Long trọng khai trương Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Quản Lý Và Công Nghệ Ứng Dụng – ATEM

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hảnh đáng tin cậy, góp phần vào sự thành công của các cá nhân và tổ chức. Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2013, ATEM đã long trọng tổ chức Lễ khai trương và đưa trung tâm đi vào hoạt động để phục vụ quý khách hàng tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, cơ sở Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM. 

Tham dự lễ khai trương trung tâm ATEM có sự hiện diện của:
Về phía khách mời:
  • Ông Phạm Viết Huệ - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Biomas Việt Nam;
  • Ông Nguyễn Ngọc Châu – Tổng Giám đốc công ty cổ phần thẩm định giá Exima;
  • Ông Trương Hồng Hải – Phó tổng giám đốc công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tạp Phẩm;
  • Ông Trần Ngô Phúc Vũ – Tổng giám đốc ngân hàng Nam Á;
  • Ông Lê Đông Triều – Tồng Giám đốc tổng công ty dệt may Gia Định;
  • Bà Huỳnh Thị Thu Hằng – Hiệu trưởng trường An Đức.
Về phía lãnh đạo nhà trường:
  • TS. Đặng Ngọc Tùng – Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam;
  • NGƯT. GS. TS. Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng nhà trường.
Cùng tập thể giảng viên, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, cán bộ viên chức của trung tâm.

Phát biểu khai trương trung tâm, PGS. TS. Phạm Xuân Lan – Giám đốc điều hành ATEM nhấn mạnh tầm quan trọng, ý nghĩa của việc kết nối giữa nhà trường với cộng đồng xã hội cũng như việc tạo ra một môi trường với điều kiện tốt nhất cho các cá nhân phát huy năng lực của mình là điều rất cần thiết. Đồng thời, ông cũng trình bày những mục tiêu, sứ mạng cũng như là các giá trị cốt lõi của ATEM và quyết tâm thực hiện các giá trị ấy để đạt được sự tin cậy của khách hàng, xứng đáng là người bạn đồng hành vững chắc của các cá nhân và tổ chức.
Để ATEM hoạt động có hiệu quả, góp phần phục vụ đắc lực cho quý khách hàng; trở thành trung tâm đào tạo, tư vấn uy tín về vấn đề tài chính, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp hiện đại, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đủ sức làm việc trong những môi trường cạnh tranh nhất. ATEM sẽ cùng các cá nhân và tổ chức trải nghiệm những thực tế, thấu hiểu những vấn đề của họ và tìm ra giải pháp tối ưu cho quý khách hàng. Trước mắt, để làm được những cam kết với khách hàng, tập thể viên chức Trung tâm không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ, chuyên gia đủ về số lượng, mạnh về chuyên môn; tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất; quan tâm sâu sắc, toàn diện tới quý khách hàng.
Tại buổi lễ, đại diện các đối tác chiến lược của ATEM, ông Trương Hồng Hải – Phó Tổng giám đốc công ty CP XNK Tạp Phẩm gửi lời chúc mừng đến Ban giám đốc ATEM đã cho ra đời một trung tâm rất ý nghĩa, một người bạn đồng hành cần thiết của các doanh nghiệp. Theo ông : “Ở Việt Nam lắm công ty, nhiều viện…nhưng giữa các tổ chức này thật sự chưa có sự liên kết với nhau”. Ông mong rằng, với sự ra đời của ATEM, trung tâm sẽ là người bạn đồng hành tin cậy giúp các tổ chức, doanh nghiệp có mối liên kết tốt để cùng nhau phát triển.

Với định hướng phát triển chú trọng vào việc gắn liền đào tạo với khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tiễn, trung tâm không ngừng tìm kiếm, chào đón và xây dựng các chương trình hợp tác với các tổ chức và doanh nghiệp, cùng phát huy các thế mạnh sẵn có để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tương lai cũng như các hoạt động kinh doanh của các tổ chức. Các nổ lực và tâm huyết của trung tâm đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của xã hội. Đến nay, ATEM đã thiết lập được rất nhiều mối quan hệ thân hữu với đối tác là doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực: giáo dục, xuất nhập khẩu, ngân hàng, du lịch…

Trong tiếng nhạc trầm hùng, PGS. TS. Phạm Xuân Lan cùng các đối tác chiến lược đặt bút ký kết, bắt đầu cho một mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ toàn diện, lâu dài và bền chặt giữa các bên. Các bên đều hi vọng rằng khả năng và phạm vi hợp tác sẽ không ngừng phát triển trong tương lai, song hành cùng sự phát triển của trung tâm và của các đối tác của ATEM.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ:Các đối tác của ATEM