Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin hàng tháng từ Atem!

Cơ hội giao thương

Online 18
Visitor 9 1 3 2 0

Hội đồng sáng lập - cố vấn

GS. TS. Lê Vinh Danh - Chủ tịch Hội đồng cố vấn của ATEM.

Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng - Chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu chính sách Nhà Nước, chính sách kinh tế, tài chính và tiền tệ quốc tế. Ông là thành viên của các tổ chức khoa học như Viện hàn lâm khoa học xã hội và chính trị Hoa Kỳ, Hiệp hội kinh tế Hoa Kỳ, Hiệp hội quản trị tài chính quốc tế,… 
  

TS. Nguyễn Văn Chiến - Thành viên hội đồng cố vấn của ATEM.

Chuyên gia về lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và tài chính với quá trình hoạt động liên tục từ năm 1977 qua nhiều loại hình doanh nghiệp trong ngoài nước, đảm nhận các vị trí quan trọng như: Cố vấn chiến lược, Giám đốc Tài chính, Giám đốc Nhân sự,…

Ông từng là thành viên hội đồng lãnh đạo công ty tư vấn và đầu tư tài chính Peregrine Vietnam (PCV) 100% vốn nước ngoài(1993-1999); Giám đốc Công ty TNHH NAPLAS VN, Công ty liên doanh giữa Việt Nam, Nhật, Singapore và Hàn Quốc (1999-2002); Giám đốc Công ty TNHH S.A.S và là Hiệu trưởng Trường Trung học Kinh tế Phương Đông (2002-2006). Cố vấn Chủ tịch HĐQT về các chiến lược phát triển doanh nghiệp, tái cấu trúc và cổ phần hoá doanh nghiệp kiêm Giám đốc Tài chính, Giám đốc Nhân sự công ty cổ phần Kềm Nghĩa (2006-2011). Từ 11/2011 đến nay: Cố vấn chiến lược Ban Giám đốc công ty cổ phần XNK Bình Tây (Bitex).

Ông đã đạt các bằng cấp như : Tiến sĩ Quản trị kinh doanh – DBA – xếp loại Magna Cum Laude (United Business Institutes – Brussels Belgium); Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA – (United Business Institutes – Brussels Belgium); Tiến sĩ đệ tam cấp Luật khoa (trước 75); Chuyên viên phân tích tài chính – CFA – (Washington Technology Institute – United Stated of America); Giám đốc tài chính  – CFO (Washington Technology Institute – United Stated of America); Thạc sĩ kinh tế tài chính (Đại học KHXHNV Tp.HCM);…

  

ThS. Phan Anh Việt - Thành viên hội đồng cố vấn của ATEM.

Chuyên gia về lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và tài chính với kinh nghiệm 27 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, trong đó 5 năm làm Giám đốc doanh nghiệp sản xuất, 13 năm công tác tài chính kế toán, đại diện quản lý chất lượng ISO (QMR), chuyên viên đánh giá nội bộ doanh nghiệp (Internal Audit).

Ông hiện đang là Giám đốc Tài chính Tổng công ty Liksin, thành viên HĐQT 2 công ty cổ phần, chuyên viên tư vấn 1 công ty TNHH, tham gia giảng dạy ở nhiều trường đại học.

  

ThS. Manoj Menon - Thành viên hội đồng cố vấn của ATEM.

Chuyên gia về lĩnh vực kế toán và tài chính với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc cho các các công ty đa quốc gia trong nhiều ngành nghề khác nhau. Ông từng đảm nhiệm qua nhiều vị trí quản lý cấp cao như: Financial Controller, Finance Director và CFO cho các công ty đa quốc gia trong lĩnh vực dầu mỏ, hãng bia, vật liệu xây dựng, thời trang, chất thải rắn và bán lẻ. Hiện đang là Cố vấn tài chính Thanh Bắc Fashion (từ 2011), Giám đốc công ty TNHH Mai Đào (từ 2010).

Ông có bằng Cử nhân ngành Kinh tế / Kế toán và Quản trị kinh doanh (Loại ưu - Australia) và là một cựu thành viên của CPA Australia.

  

TS. Drew Fleck - Thành viên hội đồng cố vấn của ATEM.

Chuyên gia về lĩnh vực phát triển kinh doanh. Ông đã xây dựng nhiều kênh bán hàng và mạng lưới tiếp thị trên toàn thế giới thông qua các liên minh chiến lược của mình. Ông tham gia nhiều hoạt động quan trọng trong các dự án với tập đoàn Toshiba, Dell, ADC WorldMap, TerraGraphics, SpatialSherpa, và Microsoft. Ông cũng là đối tác của Active Praxis LLC.

Ông đã xây dựng được kênh bán hàng và mạng lưới tiếp thị trên toàn thế giới thông qua các liên minh chiến lược của mình. Trong những năm qua, ông đồng sáng lập một công ty kinh doanh công nghệ cao ở Tây Bắc Thái Bình Dương,  đồng sáng lập mạng  lưới tri thức - The Hive, và là thành viên hội đồng quản trị của Wisconsin Innovation Network. Gần đây, ông cũng tham gia giảng dạy quản lý dự án trong chương trình MBA của Đại học Concordia, kinh doanh quốc tế của Fox Valley Technical College, Global Executive Learning và Coach Education Institute tại London.

Drew Fleck hiện là Tiến sĩ về quản lý nguồn nhân lực và các bằng cấp khác trong lĩnh vực tổ chức hệ thống, hành vi tổ chức và truyền thông.

 

ThS. Jothi Nedungadi - Thành viên hội đồng cố vấn của ATEM.

Chuyên gia về thiết kế chiến lược, phát triển tổ chức, nâng cao hiệu suất, quản lý sự thay đổi trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bà hiện là đối tác của Active Praxis LLC.
Bà đã thực hiện nhiều nghiên cứu thị trường để xây dựng các chiến lược tiếp thị online và huấn luyện kinh doanh cho các doanh nghiệp. Bà đã từng là chủ tịch của Score Fox Cities, Oshkosh và Fond Du Lac. Gần đây, Bà tham gia giảng dạy ở trường Fox Valley Technical College và cộng tác với chương trình FastTrac NewVenture. Với kinh nghiệm dày dặn của mình trong tiếp thị, tổ chức hoạt động và quản lý nguồn nhân lực, Jothi đã thực sự giúp đỡ cho các Doanh nghiệp vượt qua được những thách thức trong từng giai đoạn phát triển của mình. Đặc biệt, bà đang sở hữu Competitive InfoSearch - một đơn vị nghiên cứu thị trường và tiếp thị online từ năm 2006 cho đến nay.

Các đối tác của ATEM

  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem